Khái Niệm Về Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một hình thức tạo thu nhập online bằng việc quảng bá những sản phẩm/dịch vụ của người khác/ nhãn hàng thông qua các đường link. Nếu ai đó đăng ký hay mua hàng thông qua đường link của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tiềm năng thu nhập: Affiliate Marketing mang lại tiềm năng thu nhập $100 đến $300 mỗi tháng nếu là người mới. $500 đến $1000 nếu có kinh nghiệm nhiều hơn. Phần lớn các cá nhân làm giỏi đều có thu nhập $3000 mỗi tháng trở lên với mô hình này.

Chọn chương trình affiliate uy tín:Dưới đây1 số chương trình affiliate marketing uy tín ở Việt Nam

  • Accesstrade: Nền tảng affiliate marketing tổng hợp. Trong nền tảng này có rất nhiều các mô hình affiliate marketing cho bạn chọn. Hoa hồng rất đa dạng vì có rất nhiều loại sản..

  1. Adflex CPO: Nền tảng affiliate mà chỉ cần khách hàng điền form => chốt đơn là bạn đã có hoa hồng. Hoa hồng ~200,000đ đến 400,000đ cho mỗi sản phẩm

  • Shopee Affiliate Program: Nền tảng affiliate marketing từ trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam (Shopee). Hoa hồng bèo bọt 3% đến 7% nhưng được cái là khách hàng nhiều..

Đây Là những gì bạn thấy và đọc trên mạng tìm kiếm, và bạn đã vào Tất cả, đọc tất cả, nhưng vẫn chưa KIẾM được TIỀN

  1. Chúng ta cần phải có 1 Web hoặc 1 Trang cá nhân uy tín mới Đăng ký được Chương trình liên kết của Hosting
  2. Từ b1 chúng ta đã thấy khó rồi.Nhưng các bạn uy tâm , tôi cũng đã trả qua nhưng các bạn. Nhưng tôi may mắn hơn các bạn là tôi gặp được Người thầy dẫn dắt tôi. Tôi biết ơn về điều đó nên tôi cũng muốn chia sẽ cho các bạn . Và sẽ Có các bước cụ thể ở Bài Viết Sau
  3. Đây là 1 Ngách ít ai ở VN giới thiệu đến .

https://www.youtube.com/watch?v=wLt8rBsKZUAu0026list=PLdm0RHcx7sl4KWoyM3EX6dBmv2OZbwDIx
Đây là Một người Anh cũng nhưng là Người thầy đã hỗ trợ mình. Các bạn có thể xem sơ qua, để hiểu thêm về Affiliate Marketing Online . Mình sẽ cố gắng sắp tới ra 1 Bộ Video để các bạn có thể xem 1 Cách trực quan hơn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết . Rất mong được gặp các bạn tại bài Viết sau và Cụ thể hơn….

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.