Hướng Dẫn Làm Affiliate Marketing Với HOSTING

1. Hosting là gì ?

Hosting hay Web hosting là không gian lưu trữ được chia nhỏ từ server giúp bạn đăng tải dữ liệu, xuất bản website, hoặc ứng dụng trên internet. Khi sử dụng hệ thống hosting, bạn đặt lên server (hay còn gọi là máy chủ) của nhà cung cấp các tệp dữ liệu cần thiết để website hay ứng dụng online của bạn chạy được. 

Hosting là yếu tố tiên quyết để xây dựng website thành công.

Khi Công nghệ ngày càng phát triển website trở thành bộ mặt của công ty hoặc của tổ chức , cá nhân. Bất cứ công việc kinh doanh nào, cũng cần 1 website để quảng cáo hình ảnh. Thương hiệu đến với Khách hàng và người tiêu dùng. Từ đây bạn thấy nhu cầu cần sử dụng Hosting ngày càng cao. Và nhiều C.ty Hosting ngày càng gia tăng để đáp ứng nhu cầu trên. Do sự canh tranh như vậy. Nên mức hoa hồng giới thiệu rất cao. Nhiều Hosting có thể trả Hoa hồng lên đến 300% , cho những người làm Affiliate như chúng ta. Đây là hình ảnh mức hoa hồng cụ thể của 1 số dự án mà Ân đã tìm hiểu. (ảnh phía dưới)

Dự theo doanh số bán hàng – Đây là Chương trình liên kết của Hosting HostArmada.

Ưu điểm :

  1. Hoa hồng cao
  2. Cạnh tranh thấp
  3. Kiếm tiền thụ động từ 500$ – 1000$ / Tháng .
  4. Công việc Online , kiếm tiền tại nhà.

Nhược điểm :

  1. Hoa hồng nhận 1 lần
  2. Cần có 1 web riêng mình để đăng ký làm affiliate marketing cho Web Hosting.
  3. Vốn tầm 50$ tùy dự án.

Đây là 1 số các Hosting Uy tín và đang có chương trình affiliate – Và giảm giá Tên miền Hosting cho khách hàng:

1 : Hostarmada : https://affiliates.hostarmada.com/scripts/q1yoac4x8oq?a_aid=thienanmmo

2 : CloudWays : https://www.cloudways.com/en/?id=998307

3 – HostGator : partners.hostgator.com/XxWBM4

Các bạn đăng ký theo link mình để được hỗ trợ và nhận khuyến mãi giảm đến 20% 40% .Còn rất nhiều nhưng mình không thể liệt kê hết lên trên đây 1 lượt được, và tránh việc các bạn , có quá nhiều sự lựa chọn , dẫn đến dễ bị rối. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách dễ nhất , rồi từ từ các bạn sẽ tự mình tìm hiểu và làm thêm nhiều sự án mới.

2. Các bước làm 1 Web cơ bản:

  1. https://hostarmada.com
B2 : Bấm vào ( Gói và Giá cả) – Các bạn có thể trải nghiệm gói thấp nhất để trải nghiệm cách làm web, sau này có thể tăng và gia hạn thêm cho Web của mình

*Lưu ý : Tùy theo chính sách C.ty Hosting thì sẽ đảm bảo hoàn tiền lại trong vòng 45 ngày cho khách hàng- Nếu mọi người thấy không hợp thì có thể hoàn tiền trong thời gian cho phép.

B3 : Chọn kế hoạch ( Bắt đầu Dock)
B4 : Nếu chưa có tên miền thì các bạn có thể chon cho mình 1 tên Miền ( nó là địa chỉ trang web của bạn – như khách hàng hoặc bạn muốn giới thiệu ai đó , thì họ sẽ bấm vào (vd:thienanmmo.com) thì sẽ ra trang web của bạn. *** Nếu như bạn có cho mình 1 tên miền rồi , thì bạn chọn Mục thứ 3 ( tôi sử dụng tên miền của mình)
  • Lưu ý : Bạn có thể chọn tên miền mà không mất phí – có nhiều tên miền sẽ cho chúng ta sài 1 năm rồi mới tính phí. Nếu các bạn không có vốn thì nên chọn cách này.
B5 : Chọn 12 tháng – Mục 2 chọn Singapore ( Nên chọn quốc gia gần mình sinh sống nhất – Hoặc nơi đối tượng khách hàng mình nhắm tới )

B6 : Chọn Preview Order

B7 : Continue

B8 : Xem tổng hóa đơn (47$) – Rồi bấm check out. Sa Chúng ta sẽ nhập thanh tin thanh toán bằng thẻ
B9 : Sau đó chúng ta điền thông tin – và Thẻ Ngân Hàng Visa ( hoặc Paypal) rồi bấm Complete Order.

Sau khi thanh toán, địa chỉ mật khẩu sẽ được gửi về Email mà bạn đã đăng ký. Như vậy là các bạn đã đăng ký thành công 1 hosting và tên miền cho mình rồi.

Hẹn các bạn tại bài viết sau để hiểu Rõ hơn cách kiếm tiền Online này với Hosting – Cảm ơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.